Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh, không đọc phí một đời!

983,000

Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh giúp bạn có thêm nhiều chiến lược và chiến thuật tiếp thị của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Nếu bạn muốn thành công, đừng nên bỏ qua combo này!

Danh mục:

Mô tả

Những bài học kinh doanh hay những câu chuyện thành công và cả thất bại từ những con người đi trước, luôn cần thiết cho những ai đang tìm kiếm và xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc. Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh đem đến cho bạn nhiều giá trị hay và hữu ích về marketing. Nếu bạn muốn trở thành một người kinh doanh tài ba, combo chính là bi quyết giúp bạn thành công vững chắc.

1. Sách hay về kinh doanh với cuốn “Bàn về tiếp thị Kotler”

Vào ngày 17/8/2007, huyền thoại Marketing thế giới- Philip Kotler đã diễn thuyết và chủ trì trong hội thảo-New Marketing for new age, tại khách sạn Sheraton Việt Nam. Không những thế, ngài Philip Kotler còn đem tới cho bạn đọc Việt Nam một món quà rất ý nghĩa đó là: Cuốn sách “Bàn về tiếp thị Kotler”, do nhà xuất bản Trẻ và Thời báo Kinh tế Sài Gòn ấn hành. Thực sự hữu ích giúp các doanh nghiệp tạo lập và giành được và thống lĩnh thị trường.
Giá bìa: 125,000vnđ

Sách Bàn về tiếp thị Kotler
Cuốn Sách Bàn về tiếp thị Kotler

2. Bí quyết kinh doanh thành công với bộ 2T Hiệu ứng chim mồi

Là một người kinh doanh, không phải cứ áp dụng những chiến lược khủng hoành tráng thì bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi. Đôi khi, bạn chỉ cần một mẹo rất nhỏ nhưng doanh thu có thể tăng lên đáng kể.
Sau khi tìm hiểu cuốn sách hay về kinh doanh “Hiệu ứng chim mồi” chúng ta sẽ nhận ra rằng, bản thân mình vẫn đang bị mồi hằng ngày. Hơn thế nữa, cuốn sách này còn đưa ra 3 bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công đó là: Nâng giá một lựa chọn mua hàng hay quy luật 100, thêm vào một lựa chọn thứ 3 kém hấp dẫn ngày.
Gía bìa: 155,000vnđ.

Sách Hiệu ứng chim mồi
Cuốn sách Hiệu ứng chim mồi

 

3. Cuốn sách hay về kinh doanh -TIẾP THỊ 4.0
Đây là cuốn sách vô cùng cần thiết cho những ai đang và sẽ làm tiếp thị trong thời đại số. Cuốn sách được viết bởi cha đẻ ngành tiếp thị hiện đại cùng hai đồng tác giả là lãnh đạo của công ty MarkPlus. Cuốn sách sẽ giúp bạn lèo lái thế giới khôn

g ngừng kết nối và khách hàng không ngừng thay đổi. Để có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn và cuối cùng kinh doanh thành công hơn.
Giá bìa: 100,000vnđ

Cuốn sách Tiếp Thị 4.0
Cuốn sách Tiếp Thị 4.0

4. Sách hay về kinh doanh với Cuốn Content hay nói thay nước bọt
Cuốn Content Hay Nói Thay Nước Bọt, chính là cuốn sách rất hữu ích dành cho những ai muốn bước chân và đi sâu vào thế giới Digital Marketing. Đây cũng chính là những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền Content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi trong tương lai.
Cuốn sách hay này gồm 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, từ những kiến thức nền của thế giới digital content, cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng, đặc biệt có các xu hướng content trong thời đại ngày nay.
Giá bìa: 150,000vnđ

Cuốn sách content hay nói thay nước bọt
Cuốn sách content hay nói thay nước bọt

5. Cuốn Marketing 101 ý tưởng phát triển với chi phí thấp
Một chiến lược tiếp thị khôn ngoan là phải biết vận dụng những công cụ, phương tiện và nguồn lực có sẵn, để nhào nặn nên một kế hoạch marketing với chi phí thấp nhất. Thậm chí là hoàn toàn miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả.
Nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho bài toán tối đa hóa chi phí, cuốn sách hay về kinh doanh này, xứng đáng là một người bạn đồng hành của bạn.
Giá bìa: 199,000vnđ.

Cuốn sách 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp
Cuốn sách 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp

6. Cuốn sách hay về kinh doanh –Marketing cho bán lẻ
Các chủ cửa hàng bán lẻ đang phải cạnh tranh quyết liệt với các doanh nghiệp vừa và lớn. Họ có cả đội ngũ marketing hoặc thuê những marketer bên ngoài để quảng bá thương hiệu của mình.
Vậy với những cửa hàng bán lẻ thì sao họ có cần chiến lược Marketing nào không? Câu trả lời là có. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiến lược Marketing bán lẻ tỏng cuốn sách này, để mở ra thêm nhiều cơ hội mới trong kinh doanh.
Giá bìa: 149,000vnđ.

Cuốn sách marketing cho bán lẻ
Cuốn sách marketing cho bán lẻ

7. Cuốn Phiêu lưu trong thế giới marketing
Ông PHILIP KOTLER được cả thế giới biết đến – cha để của marketing hiện đại. Và cuốn Phiêu lưu trong thế giới marketing gồm 49 bài viết của chính tác giả, giống như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler, từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing.

Nhưng quan trọng hơn cả là những bài viết giới thiệu với các độc giả những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing như: Quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ, tư duy về marketing con người và nơi chốn,…
Giá bìa: 105,000vnđ

Cuốn sách Phiêu lưu trong Thế giới MarketingTóm lại, combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh không chỉ đem lại cho bạn đọc những trải nghiệm đầy thú vị về những câu chuyện thất bại và thành công của những nhân vật nổi tiếng thế giới, mà còn là bài học, bí quyết giúp người kinh doanh thành công hơn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua:
Website: http://tuyenchonsachhay.com/ hoặc Hotline: 08 8686 3838. Để được sở hữu những cuốn sách hay và giá trị nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh, không đọc phí một đời!”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *