Công bố Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2022

Ngày 05/4/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng (XD-VLXD) năm 2022.

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của các nhà thầu

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp (DN) trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành, cụ thể bao gồm:

(1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất;

(2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về DN trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

(3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan trong giai đoạn 2021 – 2022 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của DN trong ngành.

Danh sách Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2022

top10xaydunguytin

Danh sách Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 của nhà thầu Hòa Bình. Xem thông tin chi tiết dự án Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 do Hoà Bình làm tổng thầu thi công

Công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được thành lập vào năm 1987. Tiền thân của công ty này là Văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Tính đến nay, Hòa Bình vinh dự đóng góp cho đất nước khoảng 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai hàng chục công trình khác trên cả nước. Một số dự án nổi bật của Hòa Bình: Jamila Khang Điền, Picity High Park, The Manor, Sài Gòn Residences, Horizon Tower, cao ốc Phú Mỹ…

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty CP xây dựng Coteccons

TheMarq14

Dự án hạng sang The Marq tại trung tâm Quận 1 do Coteccons làm nhà thầu xây dựng. Xem thông tin dự án này tại đây 

UrbanGreen3

Dự án mới nhất do Coteccons thi công là Urban Green

Công ty CP xây dựng Coteccons được thành lập vào năm 2004. Sau thời gian hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển vượt bậc và vị thế không ngừng lớn mạnh, trong nhiều năm liền, Coteccons được Ngành xây dựng Việt Nam vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam. Một số dự án nổi bật của Coteccons gồm: Urban Green, Đảo Kim CươngMasteri Thảo ĐiềnThe Marq, D’Capitale, Masteri MillenniumThe GoldView, The Landmark 81…

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons

Ricons Group là một trong những Tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, tiền thân Ricons Group là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản. Từ năm 2008 đến nay, Ricons Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác.

du-an-verosa-park-05-1

Verosa Park, một trong những dự án nổi bật do Ricons triển khai xây dựng

Các dự án nổi bật do Ricons triển khai có thể kể đến như Verosa Park, The River Thủ Thiêm, Victoria Village….

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VinaConex)

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài, được thành lập ngày 27/09/1988. Ngày 20/11/1995 Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam được thành lập.

Lĩnh vực kinh doanh chính: xây lắp công trình, đầu tư – kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và sản xuất công nghiệp, xuất nhập khẩu, các lĩnh vực khác (kinh doanh thương mại – dịch vụ – khách sạn, khu vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, bóng đá, dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ bảo vệ và dịch vụ đô thị).

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

Dự án Sun Grand City Ancora Residence do Delta làm nhà thầu chính

Dự án Sun Grand City Ancora Residence do Delta làm nhà thầu chính

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2516 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Các công trình tiêu biểu trong rất nhiều các công trình mà DELTA đã thực hiện trên khắp mọi miền đất nước là: Bitexco Financial Tower, Dophin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Goldmark City, Vinhome Center City, Vinpearl Phú Quốc….

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại.

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons

Các dự án nổi bật của nhà thầu Unicons

Các dự án nổi bật của nhà thầu Unicons

Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Một số dự án nổi bật của Unicons gồm: Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula, Sarina Đại Quang MinhVinhomes Central Park

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty CP Fecon

Công ty Cổ phần FECON là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, trong đó tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm.

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam. FECON đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025.

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty CP Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam là nhà thầu xây dựng và quản lý dự án chuyên nghiệp. Được thành lập từ đầu những năm 2000, cho đến nay danh tiếng Ecoba Việt Nam đã được khẳng định qua thành công của những dự án lớn với các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, các tổng thầu quốc tế.

Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2022: Công ty CP Hưng Thịnh Incons

Công ty Cổ phần HƯNG THỊNH INCONS đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình. Trong suốt quá trình hoạt động, HƯNG THỊNH INCONS đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

Các công trình tiêu biểu do Hưng Thịnh Incons triển khai gồm: Lavita Charm, Moonlight Boulevard, Moonlight Centre Point…

Nguồn: https://blog.rever.vn/