Mã giảm giá Lazada

Mã Giảm Giá Lazada tháng 8/2023 cập nhật mới nhất

Bạn cần biết !

Mã giảm giá Lazada là đoạn mã ưu đãi bạn sẽ nhập khi đặt mua trước quá trình thanh toán trên Website Lazada.vn hoặc ứng dụng mua sắm của Lazada. Đội ngũ của Chanh Tươi tổng hợp kiểm tra và cập nhật mã mỗi ngày để giúp bạn luôn tiết kiệm khi mua sắm.

btn tim kiem

Freeship 10k

Mã Lazada giảm 10k phí vận chuyển đơn hàng 49k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Đơn từ 49k được giảm 10k phí vận chuyển.

ASADD32

Freeship 25k

Code Lazada giảm 25k phí vận chuyển đơn hàng từ 150k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên sàn.

SSGNJ22

Freeship 50k

Mã giảm giá Lazada giảm 50k đơn hàng từ 300k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên sàn.

GDSEA343

Freeship 20k

Mã Lazada giảm 20k phí vận chuyển đơn hàng từ 200k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên sàn.

HJGADJ23

Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh, không đọc phí một đời!

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Những bài học kinh doanh hay những câu chuyện thành công và cả thất bại từ những con người đi trước, luôn cần thiết cho những ai đang tìm kiếm và xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc. Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh đem đến cho bạn nhiều giá trị hay và hữu ích về marketing. Nếu bạn muốn trở thành một người kinh doanh tài ba, combo chính là bi quyết giúp bạn thành công vững chắc.

1. Sách hay về kinh doanh với cuốn “Bàn về tiếp thị Kotler”

Vào ngày 17/8/2007, huyền thoại Marketing thế giới- Philip Kotler đã diễn thuyết và chủ trì trong hội thảo-New Marketing for new age, tại khách sạn Sheraton Việt Nam. Không những thế, ngài Philip Kotler còn đem tới cho bạn đọc Việt Nam một món quà rất ý nghĩa đó là: Cuốn sách “Bàn về tiếp thị Kotler”, do nhà xuất bản Trẻ và Thời báo Kinh tế Sài Gòn ấn hành. Thực sự hữu ích giúp các doanh nghiệp tạo lập và giành được và thống lĩnh thị trường. Giá bìa: 125,000vnđ

Sách Bàn về tiếp thị Kotler
Cuốn Sách Bàn về tiếp thị Kotler

2. Bí quyết kinh doanh thành công với bộ 2T Hiệu ứng chim mồi

Là một người kinh doanh, không phải cứ áp dụng những chiến lược khủng hoành tráng thì bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi. Đôi khi, bạn chỉ cần một mẹo rất nhỏ nhưng doanh thu có thể tăng lên đáng kể. Sau khi tìm hiểu cuốn sách hay về kinh doanh “Hiệu ứng chim mồi” chúng ta sẽ nhận ra rằng, bản thân mình vẫn đang bị mồi hằng ngày. Hơn thế nữa, cuốn sách này còn đưa ra 3 bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công đó là: Nâng giá một lựa chọn mua hàng hay quy luật 100, thêm vào một lựa chọn thứ 3 kém hấp dẫn ngày. Gía bìa: 155,000vnđ.

Sách Hiệu ứng chim mồi
Cuốn sách Hiệu ứng chim mồi
 

3. Cuốn sách hay về kinh doanh -TIẾP THỊ 4.0 Đây là cuốn sách vô cùng cần thiết cho những ai đang và sẽ làm tiếp thị trong thời đại số. Cuốn sách được viết bởi cha đẻ ngành tiếp thị hiện đại cùng hai đồng tác giả là lãnh đạo của công ty MarkPlus. Cuốn sách sẽ giúp bạn lèo lái thế giới khôn

g ngừng kết nối và khách hàng không ngừng thay đổi. Để có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn và cuối cùng kinh doanh thành công hơn. Giá bìa: 100,000vnđ

Cuốn sách Tiếp Thị 4.0
Cuốn sách Tiếp Thị 4.0

4. Sách hay về kinh doanh với Cuốn Content hay nói thay nước bọt Cuốn Content Hay Nói Thay Nước Bọt, chính là cuốn sách rất hữu ích dành cho những ai muốn bước chân và đi sâu vào thế giới Digital Marketing. Đây cũng chính là những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền Content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi trong tương lai. Cuốn sách hay này gồm 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, từ những kiến thức nền của thế giới digital content, cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng, đặc biệt có các xu hướng content trong thời đại ngày nay. Giá bìa: 150,000vnđ

Cuốn sách content hay nói thay nước bọt
Cuốn sách content hay nói thay nước bọt

5. Cuốn Marketing 101 ý tưởng phát triển với chi phí thấp Một chiến lược tiếp thị khôn ngoan là phải biết vận dụng những công cụ, phương tiện và nguồn lực có sẵn, để nhào nặn nên một kế hoạch marketing với chi phí thấp nhất. Thậm chí là hoàn toàn miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả. Nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho bài toán tối đa hóa chi phí, cuốn sách hay về kinh doanh này, xứng đáng là một người bạn đồng hành của bạn. Giá bìa: 199,000vnđ.

Cuốn sách 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp
Cuốn sách 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp

6. Cuốn sách hay về kinh doanh –Marketing cho bán lẻ Các chủ cửa hàng bán lẻ đang phải cạnh tranh quyết liệt với các doanh nghiệp vừa và lớn. Họ có cả đội ngũ marketing hoặc thuê những marketer bên ngoài để quảng bá thương hiệu của mình. Vậy với những cửa hàng bán lẻ thì sao họ có cần chiến lược Marketing nào không? Câu trả lời là có. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiến lược Marketing bán lẻ tỏng cuốn sách này, để mở ra thêm nhiều cơ hội mới trong kinh doanh. Giá bìa: 149,000vnđ.

Cuốn sách marketing cho bán lẻ
Cuốn sách marketing cho bán lẻ

7. Cuốn Phiêu lưu trong thế giới marketing Ông PHILIP KOTLER được cả thế giới biết đến – cha để của marketing hiện đại. Và cuốn Phiêu lưu trong thế giới marketing gồm 49 bài viết của chính tác giả, giống như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler, từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing.

Nhưng quan trọng hơn cả là những bài viết giới thiệu với các độc giả những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing như: Quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ, tư duy về marketing con người và nơi chốn,… Giá bìa: 105,000vnđ

Cuốn sách Phiêu lưu trong Thế giới MarketingTóm lại, combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh không chỉ đem lại cho bạn đọc những trải nghiệm đầy thú vị về những câu chuyện thất bại và thành công của những nhân vật nổi tiếng thế giới, mà còn là bài học, bí quyết giúp người kinh doanh thành công hơn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua: Website: http://tuyenchonsachhay.com/ hoặc Hotline: 08 8686 3838. Để được sở hữu những cuốn sách hay và giá trị nhất!

ĐẮC NHÂN TÂM (KHỔ LỚN) (TÁI BẢN 2016)

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Nội dung sách

NGƯỜI QUẢNG ĐI ĂN MỲ QUẢNG

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut posuere mollis nulla ut consectetur. Vivamus semper adipiscing convallis. Etiam non euismod tellus. Maecenas accumsan mauris a erat interdum volutpat. Donec volutpat purus tempor sem molestie, sed blandit lacus posuere. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut posuere mollis nulla ut consectetur. All Star Canvas Hi NOK 699, Converse – NELLY.COM Vivamus semper adipiscing convallis. Etiam non euismod tellus. Maecenas accumsan mauris a erat interdum volutpat. Donec volutpat purus tempor sem molestie, sed blandit lacus posuere.

SƯƠNG KHÓI QUÊ NHÀ

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis condimentum pretium turpis, vel pulvinar diam vulputate quis. Donec porttitor volutpat rutrum. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis. Fluro Big Pullover NOK 1795, Designers Remix – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

TỰ ĐÀO GIẾNG TRƯỚC KHI CHẾT KHÁT

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Tumblr post-ironic typewriter, sriracha tote bag kogi you probably haven’t heard of them 8-bit tousled aliquip nostrud fixie ut put a bird on it null. tousled aliquip nostrud fixie ut put a bird on it nulla. Direct trade Banksy Carles pop-up. Varanise CN Tee NOK 449, Hilfiger Denim – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

GIẾT CON CHIM NHẠI

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis condimentum pretium turpis, vel pulvinar diam vulputate quis. Donec porttitor volutpat rutrum. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis.  Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis. Buy: Hirise Skinny 199700022 NOK 1195, Levis – NELLY.COM Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis.  

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRỌNG ÂM NGỮ ÂM MÔN TIẾNG ANH

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis. Quisque diam lacus, tincidunt vitae eros porta, sagittis rhoncus est. Quisque sed justo a erat lobortis gravida. Suspendisse nibh neque, hendrerit vel nisi at, ultrices adipiscing justo. Nunc ullamcorper molestie felis at pharetra. SS Crew California Sub NOK 199, River Island – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

MAR0 – COMBO 1 – SÁCH DÀNH CHO MARKETING 

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis. Quisque diam lacus, tincidunt vitae eros porta, sagittis rhoncus est. Quisque sed justo a erat lobortis gravida. Suspendisse nibh neque, hendrerit vel nisi at, ultrices adipiscing justo. Nunc ullamcorper molestie felis at pharetra. Bjorn Tee SS NOK 199, Jack & Jones – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

Bài viết tổng hợp tất tần tật về mã giảm giá Lazada: các loại mã, cách dùng, cách lấy mã giảm giá Lazada trên Chanh Tươi, các mã mới nhất cập nhật mỗi ngày.

  Mã giảm giá Lazada  Tháng 08/2023
  Cập nhật   Hàng ngày
  Sự kiện tháng   Sale Ngày Đôi, Sale giữa tháng, Sale Cuối Tháng
  Phạm vi  Website và App 

Cài đặt trợ lý mua sắm Chanh Tươi trên máy tính để tìm kiếm tự động bạn nhé.

Trang chủ mua sắm: https://www.Lazada.vn

Giới thiệu trang web Chanh Tươi Review

Trang web Chanh Tươi Review là một trang web chuyên cung cấp những bài đánh giá chất lượng, khách quan và đầy đủ về các sản phẩm, dịch vụ và sự kiện trên thị trường. Trang web được thành lập bởi một nhóm các nhà báo, biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực truyền thông. Mục tiêu của trang web là mang đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích, cập nhật và chính xác để hỗ trợ họ trong quá trình lựa chọn và sử dụng các sản phẩm.

Ngoài ra trang còn là nơi tổng hợp những mã giảm giá hot nhất của các sàn thương mại điện tử khác nhau, trong đó có Lazada. Đến với Chanh Tươi Review bạn sẽ nhận được những mã hot, có giá trị và được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Tại sao nên tìm và nhận mã trên Chanh Tươi Review 

Để tìm được mã giảm giá trên Lazada, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để lục lọi từng trang web hoặc ứng dụng của họ. Bạn có thể bỏ lỡ những mã giảm giá phù hợp với sản phẩm bạn cần mua vì không biết nơi nào có chúng.

Trên Chanh Tươi, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này. Chúng tôi đã thu thập và tổng hợp tất cả các mã giảm giá trên Lazada cho bạn. Bạn có thể tìm mã theo điều kiện, theo tên hoặc lựa chọn theo thời gian xuất hiện của mã.

Chanh luôn cập nhật và đăng tải các mã giảm giá Lazada mới nhất trên website. Ngoài ra, còn bật mí cho bạn biết trước những voucher nổi bật sẽ xuất hiện ở những khung giờ nào để bạn có thể sẵn sàng lấy mã.

Đặc biệt, vì là đối tác tiếp thị liên kết của Lazada, Chanh thường nhận được các mã giảm giá đặc biệt từ bộ phận marketing của Lazada. Đây là những mã giảm giá độc quyền chỉ có duy nhất trên Mã giảm giá Lazada thuộc Chanh Tươi và không có ở bất kỳ đâu khác. Chanh Tươi sẵn lòng chia sẻ những mã giảm giá này cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá hay Voucher Lazada là một loại mã do Lazada cung cấp cho khách hàng để có thể tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Mã Lazada có thể giảm trực tiếp số tiền thanh toán, giảm phí vận chuyển hoặc tặng quà hay ưu đãi của các nhãn hàng.

Mã Lazada có thể có dạng ký tự cần nhập ở ô “Nhập mã giảm giá” khi đặt hàng hoặc có dạng sưu tầm cần được Thu thập vào Ví voucher để sử dụng. Voucher Lazada thường được phát hành vào các dịp lễ, sự kiện, khuyến mãi lớn của Lazada hoặc từ các đối tác thanh toán, nhà bán hàng trên sàn.

Chanh Tươi Review có một đội ngũ giúp bạn tìm và cập nhật các mã giảm giá Lazada hôm nay và các ngày gần nhất. Ngoài ra bọn mình có một số chương trình để có thể tự tìm và nhận diện mã giảm giá để cập nhật ở trang mà bạn đang xem. Tất cả những ưu đãi của các thương hiệu lớn, nhỏ và uy tín bạn đều có thể xem ở trang mã giảm giá.

Ví dụ đơn hàng đã sử dụng mã giảm giá khi mua trên Website Lazada.vn

Mã giảm giá Lazada có những loại nào?

1. Mã giảm giá dạng nhập tay

Để sử dụng mã giảm giá này, bạn cần nhập mã vào ô nhập mã giảm giá trên trang thanh toán của Lazada. Mã giảm giá Lazada dạng nhập tay thường có thời hạn sử dụng và điều kiện áp dụng nhất định, vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

Ô nhập Mã giảm giá dạng ký tự

Các loại mã giảm giá ký tự:

 • Mã tiền điện tử (có dạng LAZ13…): Đó là mã nhận được khi bạn trả hàng với đơn hàng thanh toán COD.
 • Mã ngân hàng (có dạng CREDIT…): Khi bạn thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng của ngân hàng hỗ trợ mã bạn sẽ được giảm giá trực tiếp cho đơn hàng đó.
 • Mã giảm giá Lazada độc quyền từ Chanh Tươi Review: Để nhận được mã độc quyền bạn hãy theo dõi trang Mã giảm giá Lazada trong các đợt sale nhé, mã sẽ được cập nhật liên tục với giá trị lớn nhưng số lượng có hạn đấy.

2. Mã giảm giá dạng thu thập

Mã Lazada dạng thu thập là dạng mã bạn bắt buộc phải bấm Thu thập mã trên banner thì mới sử dụng được. Mã sẽ không có ký tự cụ thể mà các mã này sẽ được lưu vào Ví voucher của bạn. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã cho bạn khi thanh toán. Nhưng bạn cũng có thể chọn mã thủ công nếu muốn.

Mã giảm giá dạng thu thập trên sàn

Các loại mã giảm giá thu thập:

 • Mã Lazada cho người mới: Đây là những mã dành cho khách hàng lần đầu đặt đơn hàng trên sàn.
 • Mã giảm giá của sàn (Lazada): Áp dụng cho hầu hết mọi đơn hàng trên sàn.
 • Mã Lazada theo ngành hàng, giá trị đơn: Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số danh mục sản phẩm, một số đơn hàng có giới hạn giá trị tối thiểu ví dụ như làm đẹp, thời trang, gia dụng,…
 • Mã giảm giá Lazada của shop: Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho các sản phẩm của một thương hiệu, một shop cụ thể nào đó.
 • Mã giảm giá của đối tác (ví điện tử, ngân hàng): Áp dụng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng hay Momo, ZaloPay,…
 • Mã miễn phí vận chuyển: Là mã dùng để giảm phí vận chuyển khi đặt hàng. Có 2 loại mã miễn phí vận chuyển là mã toàn sàn và mã freeship Max. Mã Freeship Max chỉ áp dụng cho sản phẩm tham gia chương trình, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày.
 • Voucher tích lũy: Đây là loại voucher mới, thường chỉ có trong các đợt khuyến mãi lớn. Giá trị của voucher tích lũy có thể khác nhau tùy chương trình.
 • Voucher hoàn tiền max: Khi thu thập thành công các mã hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền theo tỷ lệ phần trăm của giá trị đơn hàng (trừ phí vận chuyển). Số tiền hoàn này sẽ được tích lũy vào ví của bạn và bạn có thể quy đổi thành voucher để giảm giá cho những lần mua hàng sau.

Hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Lazada

1. Lấy mã giảm giá trên Chanh Tươi Review

Chanh Tươi Review sẽ cập nhật toàn bộ mã giảm giá hot nhất theo cả dạng thu thập và nhập tay để gửi đến mọi người hằng ngày, nên các bạn chú ý theo dõi để tìm được loại mã phù hợp với sản phẩm mình muốn mua nhé!

Các mã giảm giá được cập nhật liên tục

Đối với các mã dạng nhập tay:

 • Bẩm vào ô Copy mã
 • Tiến hành chọn mua hàng trên Lazada như thường
 • Ở bước thanh toán các bạn Paste mã đã lưu thì đơn sẽ tự động được trừ

Đối với các mã thu thập

 • Bấm vào Lấy ưu đãi
 • Giao diện chuyển đến trang có mã => Thu thập
 • Bước thanh toán Lazada sẽ chọn mã phù hợp trừ vào đơn hàng

Lưu ý: Điều kiện đơn hàng sẽ được ghi chi tiết ở dưới, các bạn theo dõi để tìm mã thỏa mãn nhất.

2. Cách lấy mã giảm giá trên sàn Lazada

Ở cả giao diện Web và điện thoại đều sẽ có mục “MÃ GIẢM GIÁ”, các bạn có thể bấm vào để theo dõi

Đối với giao diện điện thoại

Cách xem mã giảm giá trên điện thoại

Đối với giao diện Web

Cách xem mã giảm giá trên máy tính

Về cơ bản thì cách xem và lấy mã giảm giá trên điện thoại và máy tính khá tương tự nhau. Không có gì khác biệt cả, lướt từ trên xuống dưới, có mã nào lưu mã đó. Tuy nhiên có một điều các bạn lưu ý là nhiều mã chỉ có thể thu thập được trên điện thoại còn máy tính thì không.

Để thu thập toàn bộ mã giảm giá một cách đơn giản nhất thì bạn có thể nhanh đến trang https://chanhtuoi.com/ma-giam-gia-lazada-c25.html

3. Cách áp dụng nhiều mã giảm giá cùng một đơn hàng

Nếu bạn muốn mua sắm trên Lazada với giá rẻ nhất, bạn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá khác nhau cho một đơn hàng. Để áp dụng các mã cùng một đơn hàng thì các bạn cần thu thập đầy đủ các dạng mã theo 2 cách dưới đây:

Áp dụng đồng thời nhiều mã giảm giá

Cách 1:

 • Voucher Tích Lũy Lazada
 • Voucher Hoàn Tiền Max
 • Voucher Freeship
 • Voucher từ Nhà Bán Hàng
 • Voucher từ đối tác thanh toán

Cách 2:

 • Voucher Lazada
 • Voucher Freeship
 • Voucher từ Nhà Bán Hàng
 • Voucher từ đối tác thanh toán

Ngoài áp dụng voucher, bạn có thể được giảm giá thêm cho đơn hàng của mình bằng: Lazada Xu, Số dư Hoàn tiền MAX, Deal giảm giá trực tiếp.

Xem thêm: Chi tiết cách áp dụng nhiều mã giảm trên đơn hàng

Trường hợp không thể áp mã giảm giá

Mỗi mã giảm giá đều có giới hạn về thời gian và số lượng sử dụng, bọn mình cố gắng cập nhật nhanh và cài đặt thời gian. Tuy nhiên thì lượng người đi tìm kiếm mã ngày một nhiều, do đó bạn cũng phải chịu khó một xíu. Bạn nên lưu trang mã giảm giá Lazada của Chanh Tươi vào Bookmark và mở ra thường xuyên.

Đừng vội nản, muốn có giá hời thì phải chịu khó thôi :D. Nhưng mà khi mua được, bạn sẽ vui lắm đấy. Nếu mã nào không dùng đc thì các bạn bấm vào nút báo cáo để bọn mình check và loại bỏ các mã không dùng được nhé.

Câu hỏi liên quan

1. Mã Lazada có thời hạn sử dụng?  

Thời hạn sử dụng của mã giảm giá Lazada phụ thuộc vào từng loại mã và chương trình khuyến mãi của Lazada. Một số mã giảm giá có thể sử dụng được trong vòng một tháng, một tuần hoặc chỉ một ngày. Một số mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số sản phẩm, danh mục hoặc nhà cung cấp nhất định. Một số mã giảm giá chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất cho mỗi tài khoản hoặc đơn hàng.

Chanh Tươi sẽ cập nhật thời gian của từng loại mã, nếu như mã hết thời gian sẽ tự tắt hoạt động trên trang. Do vậy khi bạn tìm kiếm voucher trên trang Mã giảm giá Lazada thì tất cả đều còn thời hạn bạn nhé!

2. Có thể dùng nhiều voucher cho một đơn hàng trên Lazada không?  

Theo chính sách của Lazada, các bạn có thể áp dụng nhiều ưu đãi khác nhau cho một đơn hàng như: voucher toàn sàn, voucher freeship, voucher hoàn tiền max,… Như vậy, các bạn hãy cố gắng sưu tập được càng nhiều voucher thì mức giảm giá cũng sẽ càng nhiều.

Tuy nhiên, việc áp dụng nhiều mã giảm giá sẽ không đồng nhất giữa các sản phẩm. Tức là, có đơn bạn có thể áp đến 5 – 6 ưu đãi, có đơn chỉ duy nhất 1. Điều này còn phụ thuộc vào nhà bán hàng.

3. Một mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?  

Một mã giảm giá Lazada chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất trên một tài khoản. Sau khi sử dụng mã giảm giá để thanh toán một đơn hàng, mã đó sẽ trở thành vô hiệu và bạn sẽ không thể sử dụng nó cho các đơn hàng khác.

4. Hủy đơn/Trả hàng Lazada có được hoàn lại voucher không?  

Đơn hàng của bạn có sử dụng voucher Lazada thì khi bạn hủy toàn bộ đơn hàng sẽ được hoàn lại mã giảm giá đã sử dụng. Tốc độ hoàn mã rất nhanh, tuy nhiên các mã đã hết lượt dùng hoặc hết hạn sử dụng sẽ không được hoàn lại nữa.

Nếu bạn biết một mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi Lazada nào mới hay sử dụng các mã bên trên không được thì để lại bình luận cho mình cập nhật nhé.

Mã Giảm Giá Lazada tháng 8/2023 cập nhật mới nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã Giảm Giá Lazada tháng 8/2023 cập nhật mới nhất