Mã Giảm Giá Shopee

HƯỚNG DẪN THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ LIVE TỰ ĐỘNG 24/24 ĐỂ DÙNG MÃ 40K/0Đ, 100K/400KMã Giảm Giá Shopee hôm nay mới nhất tháng 8/2023This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã Giảm Giá Shopee hôm nay mới nhất tháng 8/2023

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee và sao chép đường link sản phẩm cần thêm vào giỏ.

Bước 2: Dán liên kết sản phẩm vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Bước 3: Nhấn vào nút "Thêm vào live"

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị đường link của live stream, nhấn vào đó để chuyển đến trang live.

Bước 5: Sản phẩm sẽ hiện ở cuối giỏ live. Bạn kéo xuống chọn sản phẩm, mua hàng để hưởng mã live.

Lưu ý: Mã giảm giá live thường back lại vào lúc 20h hàng ngày hoặc lúc 0h trong ngày khuyến mãi đấy nhé!

btn tim kiem

Freeship 10k

Mã Lazada giảm 10k phí vận chuyển đơn hàng 49k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Đơn từ 49k được giảm 10k phí vận chuyển.

ASADD32

Freeship 25k

Code Lazada giảm 25k phí vận chuyển đơn hàng từ 150k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên sàn.

SSGNJ22

Freeship 50k

Mã giảm giá Lazada giảm 50k đơn hàng từ 300k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên sàn.

GDSEA343

Freeship 20k

Mã Lazada giảm 20k phí vận chuyển đơn hàng từ 200k

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Áp dụng cho tất cả sản phẩm trên sàn.

HJGADJ23

Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh, không đọc phí một đời!

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây

Những bài học kinh doanh hay những câu chuyện thành công và cả thất bại từ những con người đi trước, luôn cần thiết cho những ai đang tìm kiếm và xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc. Combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh đem đến cho bạn nhiều giá trị hay và hữu ích về marketing. Nếu bạn muốn trở thành một người kinh doanh tài ba, combo chính là bi quyết giúp bạn thành công vững chắc.

1. Sách hay về kinh doanh với cuốn “Bàn về tiếp thị Kotler”

Vào ngày 17/8/2007, huyền thoại Marketing thế giới- Philip Kotler đã diễn thuyết và chủ trì trong hội thảo-New Marketing for new age, tại khách sạn Sheraton Việt Nam. Không những thế, ngài Philip Kotler còn đem tới cho bạn đọc Việt Nam một món quà rất ý nghĩa đó là: Cuốn sách “Bàn về tiếp thị Kotler”, do nhà xuất bản Trẻ và Thời báo Kinh tế Sài Gòn ấn hành. Thực sự hữu ích giúp các doanh nghiệp tạo lập và giành được và thống lĩnh thị trường. Giá bìa: 125,000vnđ

Sách Bàn về tiếp thị Kotler
Cuốn Sách Bàn về tiếp thị Kotler

2. Bí quyết kinh doanh thành công với bộ 2T Hiệu ứng chim mồi

Là một người kinh doanh, không phải cứ áp dụng những chiến lược khủng hoành tráng thì bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi. Đôi khi, bạn chỉ cần một mẹo rất nhỏ nhưng doanh thu có thể tăng lên đáng kể. Sau khi tìm hiểu cuốn sách hay về kinh doanh “Hiệu ứng chim mồi” chúng ta sẽ nhận ra rằng, bản thân mình vẫn đang bị mồi hằng ngày. Hơn thế nữa, cuốn sách này còn đưa ra 3 bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công đó là: Nâng giá một lựa chọn mua hàng hay quy luật 100, thêm vào một lựa chọn thứ 3 kém hấp dẫn ngày. Gía bìa: 155,000vnđ.

Sách Hiệu ứng chim mồi
Cuốn sách Hiệu ứng chim mồi
 

3. Cuốn sách hay về kinh doanh -TIẾP THỊ 4.0 Đây là cuốn sách vô cùng cần thiết cho những ai đang và sẽ làm tiếp thị trong thời đại số. Cuốn sách được viết bởi cha đẻ ngành tiếp thị hiện đại cùng hai đồng tác giả là lãnh đạo của công ty MarkPlus. Cuốn sách sẽ giúp bạn lèo lái thế giới khôn

g ngừng kết nối và khách hàng không ngừng thay đổi. Để có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn và cuối cùng kinh doanh thành công hơn. Giá bìa: 100,000vnđ

Cuốn sách Tiếp Thị 4.0
Cuốn sách Tiếp Thị 4.0

4. Sách hay về kinh doanh với Cuốn Content hay nói thay nước bọt Cuốn Content Hay Nói Thay Nước Bọt, chính là cuốn sách rất hữu ích dành cho những ai muốn bước chân và đi sâu vào thế giới Digital Marketing. Đây cũng chính là những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền Content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi trong tương lai. Cuốn sách hay này gồm 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, từ những kiến thức nền của thế giới digital content, cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng, đặc biệt có các xu hướng content trong thời đại ngày nay. Giá bìa: 150,000vnđ

Cuốn sách content hay nói thay nước bọt
Cuốn sách content hay nói thay nước bọt

5. Cuốn Marketing 101 ý tưởng phát triển với chi phí thấp Một chiến lược tiếp thị khôn ngoan là phải biết vận dụng những công cụ, phương tiện và nguồn lực có sẵn, để nhào nặn nên một kế hoạch marketing với chi phí thấp nhất. Thậm chí là hoàn toàn miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả. Nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho bài toán tối đa hóa chi phí, cuốn sách hay về kinh doanh này, xứng đáng là một người bạn đồng hành của bạn. Giá bìa: 199,000vnđ.

Cuốn sách 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp
Cuốn sách 101 ý tưởng phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp

6. Cuốn sách hay về kinh doanh –Marketing cho bán lẻ Các chủ cửa hàng bán lẻ đang phải cạnh tranh quyết liệt với các doanh nghiệp vừa và lớn. Họ có cả đội ngũ marketing hoặc thuê những marketer bên ngoài để quảng bá thương hiệu của mình. Vậy với những cửa hàng bán lẻ thì sao họ có cần chiến lược Marketing nào không? Câu trả lời là có. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chiến lược Marketing bán lẻ tỏng cuốn sách này, để mở ra thêm nhiều cơ hội mới trong kinh doanh. Giá bìa: 149,000vnđ.

Cuốn sách marketing cho bán lẻ
Cuốn sách marketing cho bán lẻ

7. Cuốn Phiêu lưu trong thế giới marketing Ông PHILIP KOTLER được cả thế giới biết đến – cha để của marketing hiện đại. Và cuốn Phiêu lưu trong thế giới marketing gồm 49 bài viết của chính tác giả, giống như một mô tả hoàn chỉnh về con đường đưa Philip Kotler, từ một tiến sĩ kinh tế ở MIT trở thành bậc thầy về marketing.

Nhưng quan trọng hơn cả là những bài viết giới thiệu với các độc giả những ý tưởng mới cho khoa học và thực hành marketing như: Quan điểm về tương lai của marketing và ngành bán lẻ, tư duy về marketing con người và nơi chốn,… Giá bìa: 105,000vnđ

Cuốn sách Phiêu lưu trong Thế giới MarketingTóm lại, combo 7 cuốn sách hay về kinh doanh không chỉ đem lại cho bạn đọc những trải nghiệm đầy thú vị về những câu chuyện thất bại và thành công của những nhân vật nổi tiếng thế giới, mà còn là bài học, bí quyết giúp người kinh doanh thành công hơn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua: Website: http://tuyenchonsachhay.com/ hoặc Hotline: 08 8686 3838. Để được sở hữu những cuốn sách hay và giá trị nhất!

ĐẮC NHÂN TÂM (KHỔ LỚN) (TÁI BẢN 2016)

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Nội dung sách

NGƯỜI QUẢNG ĐI ĂN MỲ QUẢNG

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut posuere mollis nulla ut consectetur. Vivamus semper adipiscing convallis. Etiam non euismod tellus. Maecenas accumsan mauris a erat interdum volutpat. Donec volutpat purus tempor sem molestie, sed blandit lacus posuere. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut posuere mollis nulla ut consectetur. All Star Canvas Hi NOK 699, Converse – NELLY.COM Vivamus semper adipiscing convallis. Etiam non euismod tellus. Maecenas accumsan mauris a erat interdum volutpat. Donec volutpat purus tempor sem molestie, sed blandit lacus posuere.

SƯƠNG KHÓI QUÊ NHÀ

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis condimentum pretium turpis, vel pulvinar diam vulputate quis. Donec porttitor volutpat rutrum. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis. Fluro Big Pullover NOK 1795, Designers Remix – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

TỰ ĐÀO GIẾNG TRƯỚC KHI CHẾT KHÁT

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Tumblr post-ironic typewriter, sriracha tote bag kogi you probably haven’t heard of them 8-bit tousled aliquip nostrud fixie ut put a bird on it null. tousled aliquip nostrud fixie ut put a bird on it nulla. Direct trade Banksy Carles pop-up. Varanise CN Tee NOK 449, Hilfiger Denim – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

GIẾT CON CHIM NHẠI

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Duis condimentum pretium turpis, vel pulvinar diam vulputate quis. Donec porttitor volutpat rutrum. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis.  Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis. Buy: Hirise Skinny 199700022 NOK 1195, Levis – NELLY.COM Suspendisse suscipit arcu velit, in rutrum est molestie in. Proin convallis scelerisque facilisis. Integer vestibulum mollis felis eu mollis.  

RÈN KỸ NĂNG LÀM BÀI TRỌNG ÂM NGỮ ÂM MÔN TIẾNG ANH

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis. Quisque diam lacus, tincidunt vitae eros porta, sagittis rhoncus est. Quisque sed justo a erat lobortis gravida. Suspendisse nibh neque, hendrerit vel nisi at, ultrices adipiscing justo. Nunc ullamcorper molestie felis at pharetra. SS Crew California Sub NOK 199, River Island – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

MAR0 – COMBO 1 – SÁCH DÀNH CHO MARKETING 

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum iaculis massa nec velit commodo lobortis. Quisque diam lacus, tincidunt vitae eros porta, sagittis rhoncus est. Quisque sed justo a erat lobortis gravida. Suspendisse nibh neque, hendrerit vel nisi at, ultrices adipiscing justo. Nunc ullamcorper molestie felis at pharetra. Bjorn Tee SS NOK 199, Jack & Jones – NELLY.COM Marfa authentic High Life veniam Carles nostrud, pickled meggings assumenda fingerstache keffiyeh Pinterest.  

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá của Shopee là một đoạn mã, code chứa một dãy số hoặc ký tự. Mã này được sử dụng trong quá trình bạn đặt hàng mua sắm trên ứng dụng Shopee. Khi sử dụng đoạn code này bạn sẽ được áp dụng thêm các ưu đãi, ngoài ưu đãi về giá hay quà tặng mà Shopee đang hiển thị. Mã Giảm Giá Shopee hôm nay mới nhất tháng 8/2023This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Mã Giảm Giá Shopee hôm nay mới nhất tháng 8/2023

Thường các loại mã giảm giá sẽ ưu đãi về giá, phí vận chuyển hoặc hoàn tiền.

Truy cập ứng dụng mua hàng: https://shopee.vn/

  Mã giảm giá Shopee  Tháng 8/2023
  Cập nhật   Hàng ngày
  Sự kiện tháng   Sale 8/8
  Phạm vi  Website và App 

Cài đặt trợ lý mua sắm Chanh Tươi trên máy tính để tìm kiếm tự động bạn nhé.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee để mua sắm

1. Đọc kỹ chính sách, điều kiện sử dụng mã

Mỗi mã đều có điều kiện sử dụng, để tránh mất thời gian thì bạn xem phần mô tả trên Chanh Tươi Review, dưới mỗi mã đều có phần nội dung này.

Ví dụ 1 mã giảm giá shopee

Nhìn bảng này là bạn sẽ thấy. Thời gian sử dụng, điều kiện dùng, ưu đãi là gì. Mỗi mã một kiểu khác nhau, do đó phải làm đúng theo điều kiện. Có thể là chỉ áp dụng trên app, chỉ áp dụng trên một số sản phẩm.

Thông thường thì cái link mua ngay chắc chắn là có thể sử dụng được mã giảm giá mà bạn lấy.

2. Mã nó hết nhanh lắm

Vì là số lượng người biết cách sử dụng code giảm giá ngày một nhiều. Bản thân khi đặt hàng bình thường ai cũng thấy cái ô nhập mã giảm giá. Thế nên mọi người sẽ biết và đi tìm, mỗi mã mình thấy lượng sử dụng thường chỉ 100 lượt đến 300 lượt là nhiều rồi.

Mã thì ít mà người thì đông, nên chậm chân thì mua giá đắt hơn xíu vậy nhé.

Mỗi khi có mã mới, thì Team Chanh Tươi đều có thông tin và share lên Fanpage đầu tiên. Ngoài ra thì bạn cũng nên đăng ký nhận bản tin qua Email để sau này hưởng thêm mã ưu đãi độc quyền.

3. Bí mật

Để nhận mã nhanh nhất thì hãy like fanpage Chanh Tươi (nhớ bấm nút theo dõi trên fanpage nhé). https://www.facebook.com/chanhtuoicom

Thủ thuật mua hàng khuyến mãi Shopee

Ngoài Shopee Mall thì đa phần những người bán trên Shopee là những người bán nhỏ lẻ, uy tín của người bán chắc chắn không bằng những Shop trên các sàn TMĐT lớn. Vì vậy, khi mua hàng trên Shopee bạn cần chú ý uy tín, đánh giá của những khách hàng đã từng mua về người bán đó.

Đánh giá một cách tổng thể thì Shopee có nhiều điểm làm tốt hơn Tiki, Sendo. Một trong những điểm nổi bật là liên quan đến đánh giá (review) của khách hàng.

Ở Shopee thì chỉ những khách hàng đã từng mua sản phẩm thì mới có thể xếp hạng hàng hoá và người bán.

Đây là ưu điểm của Shopee giúp hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà bán hàng – chơi xấu, đánh giá xấu lẫn nhau. Chính vì vậy mà ở Shopee nhìn chung bạn sẽ thấy đa phần các sản phẩm có đánh giá tốt hơn so với ở Shopee.

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn trước khi mua hàng :

 • Phải xem thật kỹ thông tin của shop và xem đánh giá của người mua hàng về shop
 • Xem đánh giá của người mua về sản phẩm
 • Xem thật kỹ thông tin sản phẩm và check mã giảm giá shopee để có giá rẻ nhất
 • Chat với shop để thương lượng và giải đáp thắc mắc
 • Bạn phải biết phân biệt sản phẩm bạn muốn mua thế nào hàng thật. Nhất là mỹ phẩm và hàng điện tử bạn sẽ rất dễ gặp hàng giả, hàng nhái
 • Xem kỹ và không nhận hàng nếu không phải Shopee giao vì bạn sẽ không thể đổi trả hoặc khiếu nại trong trường hợp này
 • Bạn nên mua các sản phẩm của Shopee Mall sẽ an toàn hơn vì đổi trả trong vòng 7 ngày
 • Không nên mua các sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường , vì khả năng mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng rất cao

Kinh nghiệm của mình khi mua hàng trên Shopee là cứ chọn Shopee mall hoặc nhà bán hàng nào uy tín được đánh giá cao, nhiều bình luận tốt thì mới đặt mua. Đặc biệt chỉ chọn thanh toán COD nhận hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Có nên mua hàng ở Shopee không?

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử (Marketplace) giống như Shopee, Lazada, Tiki…Tuy nhiên khâu duyệt nhà bán hàng trên Shopee khá lỏng lẻo, bạn có thể dễ dàng tạo gian hàng và đăng bán sản phẩm của mình trên đó.

Vì vậy cũng sẽ nhiều nhà bán hàng không trung thực, lừa đảo, bán hàng giả, hàng nhái…Mặc dù Shopee có chính sách đảm bảo cho người mua, tuy nhiên bạn nên tự bảo vệ mình trước khi chờ người khác bảo vệ.

Vậy có nên mua hàng trên Shopee hay không? Thì cá nhân mình vẫn trả lời là có.

Nhưng mình sẽ chọn lựa nhà cung cấp để mua, xem kỹ lưỡng phần đánh giá của những người mua trước nữa nhé.

Mình thích xem đánh giá có hình ảnh nhất 🙂

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Shopee 

Tương tự như các mã giảm giá khá như ở Tiki và Lazada. Khi mua hàng ở Shopee mã giảm giá hay mã khuyến mãi shopee sẽ được nhập ở bước thanh toán.

Mua hàng trên ứng dụng Shopee hay mua hàng trên Website Shopee thì bước nhập mã giảm giá, mã khuyến mãi, voucher shopee này cũng giống nhau.

 Bước 1: Bạn nhấn vào giỏ hàng, sau đó click nút “MUA HÀNG

Chọn sản phẩm để thêm vào giỏ hàng và nhấn mua hàng

Bước 2: Đến đây bạn kéo xuống phía dưới để thấy chỗ nhập mã => Bạn nhập mã shopee vào đây nhấn “ĐẶT HÀNG” để tiếp tục nhập địa chỉ nhé

Nhập mã giảm giá, khuyến mãi

Kết quả sau khi nhập mã

Sau khi nhập mã, giảm giá bạn sẽ được ưu đãi

Click giỏ hàng xem giá tiền

Sau khi nhập mã khuyến mãi shopee thành công bạn sẽ nhìn thấy phần tiền được giảm như ở hình mũi tên trên ảnh. Đó chỉ vậy thôi là bạn đã nhập mã giảm giá thành công rồi 🙂

Hướng dẫn cách lưu mã sắp có

Shopee thường sẽ tung ra nhiều mã mở sớm, mà bạn không thể dùng ngay được, lúc này bạn cần vào trong Kho Voucher lưu mã để sử dụng. Dưới đây, Chanh Tươi Review sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các mã sắp có này nhé. Nhưng bạn cũng nên lưu ý là không áp dụng cách dùng này đối với các mã săn, bởi các mã này thường mở vào khung giờ 0h-9h-12h-15h nên hết lượt rất là nhanh và sẽ không được lưu mã trước khi săn đâu.

Mã giảm giá Shopee
 • Bước 1: Nhấp vào Copy mã hiệu lực sau xx phút.
 • Bước 2: Trong ứng dụng Shopee chuyển đến Tôi => Kho Voucher.
 • Bước 3: Nhấn vào Nhập mã voucher => Dán mã đã copy và nhấn áp dụng.
 • Bước 4: Sau khi mã được lưu vào ví Đọc điều kiện để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn cách sử dụng Voucher Của Shop

Cách sử dụng Voucher Của Shop

Voucher của Shop là những ưu đãi riêng của Shop dành cho khách hàng, nó khác với các voucher của Shopee. Đối với những mã này thì bạn làm theo hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Trên bộ lọc mã chọn vào Voucher của shop xem qua điều kiện giảm và giá trị đơn tối thiểu sau đó nhán vào copy mã.
 • Bước 2: Tại trang thanh toán, bên dưới thông tin sản phẩm chọn Voucher của shop
 • Bước 3: Shopee sẽ hiển thị các mã của shop hiện bạn chỉ cần nhấn lưu hoặc dán mã đã copy ở bước 1