Top 10 nha khoa uy tín và chuyên sâu TPHCM

SKĐS – Nha khoa chuyên sâu – cụm từ ít được nhắc đến nhưng lại vô cùng quan trọng giúp bạn lựa chọn nha khoa uy tín. Tại TP. HCM, làm thế nào để tìm được nha khoa nào uy tín và chất lượng để niềng răng, trồng răng Implant, điều trị tổng quát các bệnh lý ở răng?

nhakhoa1

Những tiêu chí giúp bạn dễ dàng đánh giá nha khoa uy tín

Nha khoa uy tín được cấp phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng, trồng Implant hay điều trị các bệnh lý tổng quát về răng. Đã có rất nhiều cảnh báo về việc có nhiều cơ sở vẫn ngang nhiên hoạt động dù chưa được cấp phép, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh.

Một nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động phải đạt đầy đủ các yếu tố về nhân sự và cơ sở vật chất. Người chịu trách nhiệm chuyên môn cũng như bác sĩ điều trị phải được đào tạo bài bản, có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép hành nghề… Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng phải đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Sở Y tế.

Nếu đang băn khoăn không biết chọn nha khoa nào bạn có thể thử rà soát qua danh sách những nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động! Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm trên Google từ khóa như: “Giấy phép hoạt động [tên nha khoa mà bạn quan tâm]”…

nhakhoa2

Khi lựa chọn nha khoa nên ưu tiên chọn nha khoa chuyên sâu

Hiện nay, các nha khoa xuất hiện rất nhiều trên địa bàn TP.HCM, cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mĩ trong nha khoa ngày càng cao của người dân. Đa số các nha khoa sẽ làm tất cả dịch vụ từ điều trị tổng quát, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, phục hình răng… Trong đó, các nha khoa chuyên sâu về một dịch vụ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trong các tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín, thì việc lựa chọn nha khoa chuyên sâu là tiêu chí quan trọng và cũng khá dễ dàng với khách hàng. Vậy tại sao nên ưu tiên chọn nha khoa chuyên sâu? Nha khoa chuyên sâu sẽ chỉ tập trung vào một dịch vụ nhất định. Chuyên sâu về một dịch vụ cũng đồng nghĩa với việc dịch vụ đó sẽ được đầu tư chỉn chu về mặt kiến thức chuyên môn, trang thiết bị hỗ trợ để thực hiện dịch vụ đó tốt nhất. Ví dụ, như niềng răng, khi bạn lựa chọn một nha khoa chuyên sâu niềng răng thì tại đó chỉ tập trung nghiên cứu và điều trị về niềng răng nên sẽ thấu hiểu tình trạng và đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất so với những nha khoa có nhiều dịch vụ và niềng răng chỉ là một trong số những dịch vụ đó.

nhakhoa3

Nha khoa uy tín được nhiều review tích cực từ khách hàng

Một nha khoa với chất lượng điều trị và dịch vụ tốt sẽ để lại ấn tượng tích cực cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể tham khảo các chia sẻ của những người từng điều trị trong quá trình lựa chọn nha khoa uy tín. Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay bạn có thể tìm hiểu những đánh giá của người đi trước thông qua mạng xã hội. Những nguồn thông tin phong phú này sẽ giúp bạn có thể sàng lọc ra danh sách những địa chỉ nha khoa uy tín cho mình.

nhakhoa4

Ảnh minh họa

Top 10 nha khoa điều trị chuyên sâu và uy tín bạn có thể tham khảo

Hiện tại trên địa bàn TP.HCM có không ít phòng khám, hệ thống cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, khám và điều trị các vấn đề nha khoa. Tuy nhiên trên thực tế, có rất ít các nha khoa chuyên sâu và nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ làm đẹp, khám chữa các vấn đề răng miệng như (răng hô, móm, thưa, lệch lạc, mất răng, bệnh lý sâu răng, viêm nha chu…) đáng tin cậy, bài viết đã tổng hợp 10 phòng khám nha khoa chuyên sâu và uy tín tại TP.HCM trong nội dung sau:

Up Dental – Nha khoa chuyên sâu về niềng răng

Website: https://updental.vn/khach-hang-thao-nieng

Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

Dr Care – Nha khoa chuyên trồng răng Implant

Website: https://drcareimplant.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqx8-vLNxCzgumXWAgVG0EA/featured

Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM

Website: https://bvranghammat.com/

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt WorldWide

Website: https://benhvienworldwide.vn/en/trangchu2-2/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAHU0QzHbAWa_pOIJajhytQ

Nha khoa Peace Dentistry

Website:  https://nhakhoapeace.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWKbDx7vS24H858FoWNlY1w

Nha khoa Kim

Website: https://nhakhoakim.com/

Nha khoa Á Âu

Website: https://nhakhoaquocteaau.vn/

Nha khoa Đăng Lưu

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm0THiOJ805Sxdteu4H4X4Q

Nha khoa Nhân Tâm

Website: https://nhakhoanhantam.com/

Nha khoa Lan Anh

Website: https://nhakhoalananh.com/

Danh sách những nha khoa uy tín tại TP. HCM ở trên được tham khảo từ các cộng đồng hội – nhóm những người điều trị nha khoa như: Niềng răng, trồng răng Implant, bọc sứ, điều trị tổng quát… với mục tiêu giúp các bạn đang băn khoăn có thêm thông tin để tham khảo.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/