Top 5 trại hạt giống uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội có rất nhiều trại hạt giống lớn, uy tín. Vậy đó là những trang trại giống nào. Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

trai hat giong

Trang trại hạt giống Nông Dân Phố

Nông Dân Phố, trại hạt giống lớn, uy tín nhất hiện nay, cung cấp đa dạng các loại hạt giống cho thị trường như: 

Các loại hạt giống rau, củ

 • Hạt giống bầu sao quả siêu dài
 • Hạt giống bí đỏ F1
 • Các loại hạt giống cà chua
 • Hạt giống cà rốt
 • Hạt giống cà tím
 • Các loại hạt giống rau: rau mầm cải ngọt, rau muống, rau bắp cải,…
 • Các loại hạt giống rau thơm, rau gia vị: rau mùi thơm, rau tía tô, rau xà lách

Các loại hạt giống đặc biệt

 • Hạt giống bí siêu nụ 
 • Hạt giống cà chua bạch tuộc
 • Hạt giống cải bẹ dưa cuốn giòn, ngon loại đặc biệt
 • Hạt giống cải kale xoăn tím chịu nhiệt
 • Hạt giống cải kale xoăn xanh chịu nhiệt
 • Hạt giống cải mầm đá F1
 • Dưa chuột baby sưu quả….

Các loại hạt giống hoa

 • Hạt giống hoa đậu biếc: 30,000 vnđ
 • Hạt giống hoa hướng dương lùn 30,000 ₫
 • Hạt giống hoa mười giờ Mỹ mix: 30,000 ₫

Trải qua nhiều năm phát triển, Nông Dân Phố luôn chủ động tìm tòi và nhập khẩu các loại hạt giống tốt từ các nước như Nhật Bản, Hàn quốc, Thái Lan, Mỹ, Hà Lan, Ý, Đài Loan, hạt giống đạt tỷ lệ nảy mầm cao, cây có sức chống chịu lại với sâu bệnh và môi trường. 

Ngoài ra, tại Nông Dân Phố còn cung cấp phân trùn quế, tháp trồng rau, các dụng cụ trồng rau…..Khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng Nông Dân Phố hoặc đặt hàng online trên website. Mọi đơn hàng của khách hàng sẽ được chuyển đi nhanh chóng, đảm bảo.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Nông Dân Phố – Giải pháp Xanh cho cuộc sống An Lành

Hotline: 0967.231.345

Email: lienhe@nongdanpho.vn

Địa chỉ: CL 14 – 03 khu đất dịch vụ Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.

trai hat giong 1

Trang trại giống Vinaseed

Trải qua 11 năm phát triển, Vinaseed hiện là một trong những trại hạt giống có khối lượng sản phẩm tiêu thụ và bộ sản phẩm đa dạng nhất tại Việt Nam. Vinaseed đưa ra thị trường những giống cây trồng có năng suất tốt, chất lượng cao, uy tín…đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với sự áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại, công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền của đất nước và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cung cấp giống cây trồng Việt Nam và cho xã hội.

Trang trại giống Đức Thắng Seed

Đức Thắng Seed tự hào là thương hiệu cung cấp hạt giống tốt nhất và Đáng Tin Cậy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại hạt giống rau với cam kết tỉ lệ nảy mầm đạt 100% dưới điều kiện chăm sóc tốt. Là một trong những đơn vị được đối tác hàng đầu của Nhật Bản và Thái lan chọn làm đơn vị phân phối độc quyền hạt giống tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, giá cả các loại hạt giống ở Đức Thắng Seed khá hợp lý và có thể gọi là thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Ở đây có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa, khi đến với Công ty hạt giống Đức Thắng Seed, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

trai hat giong 2

Trang trại giống Bình Minh

Công ty hạt giống Bình Minh được thành lập từ năm 2000, đến nay đã có 17 năm phát triển. Chất lượng hạt giống rau của công ty đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy chứng nhận với hàng trăm giống rau quả được tuyển chọn kĩ lưỡng để có thể tìm ra loại giống có năng suất cao, chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Trang trại giống Công nghệ Việt Nam

Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Công nghệ Việt Nam (NHANONG24H) được thành lập vào năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, tư vấn phát triển và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn.Với trang thiết bị hiện đại, diện tích trang trại đạt tiêu chuẩn, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, NHANONG24H mang đến những sản phẩm hạt giống cây trồng, giống cây chất lượng tốt nhất, có năng suất thu hoạch cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, cung cấp đầy đủ số lượng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trên đây là những trại hạt giống uy tín để mọi người tham khảo, mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ hữu ích với mọi người.